CÔNG TY DU LỊCH HÒA BÌNH ĐÓN ĐOÀN FAMTRIP CỦA ĐỨC TỚI LÀM VIỆC TẠI KHÁCH SẠN HÒA BÌNH Khách sạn Hoà Bình

CÔNG TY DU LỊCH HÒA BÌNH ĐÓN ĐOÀN FAMTRIP CỦA ĐỨC TỚI LÀM VIỆC TẠI KHÁCH SẠN HÒA BÌNH

Ngày 6 tháng 9 năm 2015, Công ty CPDL Hòa Bình phối hợp cùng Vụ thị trường của Tổng cục du lịch Việt Nam và Công ty Du lịch Việt Nam đã phối hợp thực hiện chương trình đón đoàn Famtrip đại diện một số công ty du lịch của Đức, đến thăm và làm việc tại khách sạn Hòa Bình.

Picture 580

Công ty CPDL Hòa Bình đón đoàn famtrip Đức

Chương trình đã diễn ra với sự đón tiếp nồng hậu và mến khách của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty CPDL Hòa Bình. Đoàn đã đánh giá rất cao công tác tổ chức của Công ty.

Cùng tham gia đón tiếp đoàn còn có đại diện chính quyền địa phương là lãnh đạo của Sở Văn hóa – Thể Thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình, do ông Lưu Huy Linh phó giám đốc Sở đại diện. Để bày tỏ sự quan tâm của lãnh đạo ngành du lich với thành viên đoàn và cũng là sự động viên của lãnh đạo đối với Công ty.

Picture 760

Công ty DLHB tặng quà lưu niệm cho đoàn

Tất cả các quan khách đã thực sự ngỡ ngàng và thú vị về các sản phẩm mà công ty du lịch Hòa Bình giới thiệu. Các sản phẩm mang đậm nét văn hóa người Mường Hòa Bình.

Picture 777

Bà Vũ Ánh Ngọc, phó tổng giám đốc Công ty giới thiệu phòng khách sạn cho đoàn

Tổng thể kiến trúc của khách sạn Hòa Bình là sự kết hợp hài hòa giữa nền văn hóa nhà sàn của người Mường và sự tiện nghi, hiện đại của các trang thiết bị nội thất.. Khách sạn có nhiều không gian mở với 70% diện tích là sân vườn để du khách có thể thoải mái tận hưởng một không gian rộng mở  thân thiện với môi trường. Khách sạn rất phù hợp với nhu cầu và sở thích của du khách quốc tế với không gian yên tĩnh, mang đậm màu sắc vùng núi Hòa Bình.

Công ty du lịch Hòa Bình cũng giới thiệu những tiết mục văn nghệ độc đáo vốn là thế mạnh của công ty. Các tiết mục được các cán bộ công nhân viên người địa phương trình diễn mang đậm nét dân tộc.

Picture 657

Đoàn Famtrip thưởng thức các tiết mục văn nghệ của Công ty DLHB

Đây là dịp các công ty du lịch Đức trải nghiệm những sản phẩm du lịch độc đáo của khách sạn Hòa Bình cung cấp, những giá trị văn hóa, cảnh quan thiên nhiên gần gũi và các món ăn độc đáo, hấp dẫn.

Đoàn Famtrip Đức có thời gian làm việc tại Việt Nam là 7 ngày. Nhưng đoàn giành gần một ngày trải nghiệm ở khách sạn Hòa Bình là một niềm tự hào của Công ty cũng như sức mạnh và lòng tin của các đối tác với Công ty Du lịch Hòa Bình. Việc này hứa hẹn một sự hợp tác tiềm năng đối với các công ty du lịch Đức và Du lịch Hòa Bình.

Comment

Khách sạn Hoà Bình  <   Sự kiện  <   Hội thảo giới thiệu du thuyền và khách sạn Hòa Bình