About us - Hoa Binh Hotel - Amazing Muong house

Giới thiệu

Giới thiệu chung về Hoà Bình

Hòa Bình là tỉnh miền núi, vùng đất có bề dày lịch về lịch sử văn hóa lâu đời đã sớm sinh tụ để lại nền văn hóa thời đại đồ đá nổi tiếng, nền “Văn hóa Hòa Bình”.

Được thiên nhiên ưu đãi với nhiều thắng cảnh hang động tự nhiên, những cánh rừng nguyên sinh kỳ vĩ, những hồ nước thơ mộng và khí hậu trong lành tạo nên một cảnh quan sơn thủy hữu tình đẹp đến mê lòng. Những làn điệu dân ca, tiếng cồng chiêng từ những bản làng người Mường của vùng đất Mường Bi, Mường Vang, Mường Thàng, Mường Động; những cô gái Thái Mai Châu dịu dàng, đằm thắm rộng vòng tay trong điệu xòe vui đêm hội; tiếng khèn của chàng trai người Mông réo rắt trên rẻo cao Hang Kia – Pà Cò; điệu múa chuông vui nhộn của người Dao Đà Bắc…Sắc thái văn hóa đa dạng của các dân tộc hòa quyện, tạo nên một văn hóa Hòa Bình đầy hương vị. Đến Hòa Bình du khách không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, trải nghiệm những nét văn hóa đặc trưng của các dân tộc mà còn được đắm say trong men rượu cần ngọt ngào, thưởng thức những món ăn ngon, lạ, độc đáo trên ngôi nhà sàn đầm ấm, trong những điểm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng…để lại nhiều cảm xúc cho du khách gần xa.

Thiên nhiên tươi đẹp, lòng người thân thiện với bao điều thú vị đang chào đón khách muôn phương về với Hòa Bình.

 

Công ty CP Du lịch Hoà Bình

Cty CPDL Hòa Bình là cánh chim đầu đàn của ngành du lịch Hòa Bình từ những năm 1976, suốt chặng đường dài phát triển công ty đã đón tiếp và phục vụ khách du lịch của trên 30 nước, trong đó khách Pháp chiếm tới 70%. Cty CPDL Hòa Bình luôn mang lại giá trị trải nghiệm thật sự cho du khách, chính vì vậy đã trở thành sự lựa chọn hợp tác của những hãng lữ hành trong nước và ngoài nước cũng như du khách có nhu cầu tìm hiểu văn hóa, trải nghiệm du lịch sinh thái ở Hòa Bình.

Khách sạn Hoà Bình

about-imgNằm giữa một không gian thoáng đãng, xanh mát, ở vị trí thuận lợi, cách trung tâm thành phố 1 km trên đường đi Sơn La, khách sạn Hòa Bình là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc nhà sàn của người Mường Hòa Bình và nét hiện đại. Khách sạn 3 sao gắn liền với nhà hàng sang trọng, bar ngoài trời, đội văn nghệ dân tộc đặc sắc cùng với du thuyền cao cấp đầu tiên tại lòng Hồ Hòa Bình sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm bất ngờ, thú vị của sự hoàn hảo.