CTCP Du lịch Hoà Bình chú trọng đẩy mạnh đào tạo nghiệp vụ du lịch tại chỗ Khách sạn Hoà Bình

CTCP Du lịch Hoà Bình chú trọng đẩy mạnh đào tạo nghiệp vụ du lịch tại chỗ

Ngày 14/7/2015, tại Công ty CPDL Hòa Bình đã tổ chức thông báo về chương trình đào tạo nghiệp vụ du lịch cho nhân viên của công ty.

Những đào tạo viên tham dự khóa tập huấn này là giảng viên của Cao đẳng du lịch Hà Nội và chuyên gia về nhà hàng, ẩm thực.

Mục đích của khóa tập huấn là đào tạo và nâng cao chất lượng nghiệp vụ, cũng như đào tạo cho Công ty CPDL Hòa Bình một đội ngũ nhân viên nòng cốt, vững vàng về tay nghề và chuẩn về chất lượng dịch vụ, tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Khóa học diễn ra trong vòng 9 tuần lễ, nội dung đào tạo tập trung nâng cao nghiệp vụ phục vụ trong nhà hàng và nghiệp vụ Lễ tân, Buồng phòng. Trong quá trình giảng dạy, các giảng viên cũng kết hợp đào tạo lý thuyết và thực hành để các học viên học đến đâu nắm chắc đến đó.

00001

00002

Ngoài ra, đào tạo viên phối hợp các hoạt động ngoài trời nhằm liên kết các học viên, tăng cường sự hiểu biết và tinh thần đoàn kết, làm việc tập thể giữa các bộ phận trong công ty.

0003

0004

Sau mỗi một nội dung đào tạo, sẽ tổ chức các cuộc kiểm tra để có đánh giá cụ thể năng lực của từng học viên, kịp thời bổ sung thiếu sót.

Kết thúc khóa tập huấn, các học viên sẽ trao Chứng chỉ về khóa đào tạo.

Comment

Khách sạn Hoà Bình  <   Tin tức  <   Hội chợ Du lịch Quốc tế ITB tại Đức